Sinh tháng 8 là cung gì? Giải mã tính cách cung hoàng đạo tháng 8

Bạn là một người có ngày sinh vào tháng 8 và bạn mong muốn tìm hiểu về sinh tháng 8 là cung gì? Và đặc điểm tính cách vận mệnh của cung hoàng đạo tháng 8 là gì? Để giải đáp những thắc mắc này hãy cùng  thisiseyecandy.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I. Sinh tháng 8 là cung gì?

Những người sinh tháng 8 thuộc cung hoàng đạo nào? Tháng 8 là tháng của cung hoàng đạo Sư Tử và Xử Nữ. Cụ thể:

Tháng 8 là cung hoàng đạo của Sư Tử và Xử Nữ
  • Nếu bạn sinh từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 22 tháng 8, cung hoàng đạo của bạn là Sư Tử.  Được mệnh danh là cung hoàng đạo trụ cột của 12 cung.. Những người thuộc cung Sư Tử tháng 8 có thể mô tả bằng ba từ: quyến rũ, mạnh mẽ và hào phóng.
  • Những người sinh từ 23 tháng 8 đến 30 tháng 8 thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ (23 tháng 8 đến 22 tháng 9).Có 3 từ để mô tả cung này:  Nhân hậu, Trung thực và Trách nhiệm. Họ thường đặt ra một bộ quy tắc cho mình.

II. Sinh tháng 8 mệnh gì?

Tháng 8 là cung hoàng đạo của Sư Tử và Xử Nữ, vì vậy nó sẽ là tháng của các nguyên tố Lửa và Đất:

  • Những người sinh vào tháng 8 thuộc cung Leo sẽ thuộc nguyên tố lửa – mệnh Hỏa (theo phong thủy các nước phương Đông).
  • Những người sinh vào tháng 8 cung Xử Nữ sẽ thuộc hành Thổ – nguyên tố Đất (theo phương Đông) tượng trưng cho sự ổn định và bền vững.

Vì vậy, người sinh vào tháng 8 dương lịch có mệnh Hỏa hoặc Thổ theo Tử vi phương Đông và ngũ hành phong thủy.

III. Tổng quan về người sinh tháng 8

Những người sinh vào tháng 8 rất vui tươi, nhanh trí và chu đáo. Đó là lý do tại sao họ nhận được rất nhiều tình cảm. 

Ngoài ra, những người này được biết đến với tài năng nghệ thuật và âm nhạc của họ.

Những người sinh vào tháng 8 thông minh và tháo vát. Họ là những người có thể đưa ra những lời khuyên rất khôn ngoan cho những người xung quanh. 

Những người sinh tháng 8 là người có sự đam mê

Hầu hết những người sinh vào tháng 8 luôn có cảm giác an toàn, lạc quan và say mê với cuộc sống. 

Đặc điểm tốt nhất của những người này là lúc nào cũng mơ mộng. Tuy nhiên, đôi khi điểm nổi bật này lại trở thành điểm yếu lớn của họ, vì họ đặt ra quá nhiều mục tiêu hoàn hảo cho bản thân và những người xung quanh. Thật dễ làm tổn thương và mang đến nỗi buồn và sự chán nản trong cuộc sống và sự nghiệp.

Nhưng đồng thời họ cũng là những người rất độc lập, tự chủ trong các quyết định của mình. Những người sinh vào tháng 8 thích ở một mình.

Và đặc biệt những người này có tính cầu toàn cao, họ luôn muốn mọi thứ cần hoàn hảo, mọi thứ cần diễn ra đúng trật tự và quy luật. 

IV. Giải mã chi tiết về cung hoàng đạo 8 – Sư Tử

1. Tính cách

Sinh tháng 8 là cung gì? Sư Tử có những đặc điểm tính cách rõ ràng và cụ thể. Họ thường là những người hào phóng và chân thành, nhưng họ chắc chắn sẽ rất khó chịu nếu cảm thấy ai đó đang lợi dụng lòng tốt của họ.

Sư Tử là người cởi mở và chân thành

Về giao tiếp, những người thuộc cung Sư Tử rất cởi mở, không nói nhiều và không thích nói dối. Họ cũng là những người có khả năng lãnh đạo và tài năng. Tất cả tài năng của họ đều đến từ quá trình quản lý con người. Tuy nhiên, trong công việc, họ có phần cứng nhắc và rập khuôn.

Một khi Leos quyết định làm điều gì đó, họ sẽ kiên trì theo đuổi nó và không bao giờ bỏ cuộc.

2. Công việc

Những người thuộc cung Sư Tử luôn tràn đầy năng lượng và sự tươi mới trong cuộc sống, và tinh thần chiến đấu của họ khiến họ có nhiều khả năng thành công hơn.

Sư Tử  cũng đại diện cho những nhà lãnh đạo vĩ đại và tài năng. Họ có khả năng truyền cảm hứng cho người khác và không ngại giúp đỡ người khác hết lòng. 

Nhờ có lý tưởng sống hướng đến sự thành công, những người thuộc cung Sư Tử thường chiếm giữ những vị trí cao trong xã hội. Vì vậy, họ dễ dàng có được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp.

3. Tình yêu

Trong tình yêu, đặc biệt là cung hoàng đạo nam Sư Tử có bản tính lãng mạn và thích trêu hoa ghẹo nguyệt. Nơi ở của tình yêu là việc “bắt cá hai người, ba người”. Vì vậy tình yêu nam nữ thường dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, nếu không bình tĩnh với nhau thì rất dễ xảy ra tranh cãi.

Sư Tử khá hợp với Thiên Yết trong tình yêu

Tuy nhiên nếu họ đã yêu thật lòng thì rất chân thành luôn muốn nửa kia hạnh phúc. Những người thuộc cung Sư Tử đang yêu luôn mong muốn được nửa kia của mình quan tâm và chú ý. Họ có thể trông mạnh mẽ và kiên cường từ bên ngoài và không cần nhiều sự quan tâm từ phía đối phương, nhưng bên trong thì không như vậy.

4. Sức khỏe

Những người sinh ra ở cung Sư Tử thường có cơ thể mạnh mẽ và đầu óc minh mẫn. Tuy nhiên, sức khỏe tinh thần của họ vẫn bị ảnh hưởng xấu khi gặp áp lực, vì thế cần dành thời gian ngồi thiền mỗi ngày để thư giãn.

V. Giải mã chi tiết về cung hoàng đạo 8 – Xử Nữ

1. Tính cách

Xử Nữ tháng 8  không chỉ thông minh mà còn rất nhanh nhẹn và hoạt bát. Vì vậy, khi còn đi học, các em xứng đáng là con ngoan trò giỏi với nhiều thành tích học tập đáng nể. Khi đã ra ngoài xã hội, họ dễ dàng xây dựng sự nghiệp vững chắc.

Trong mắt mọi người, Xử Nữ là người luôn tuân thủ các nguyên tắc và chuẩn mực của xã hội. Họ sống một cách quy củ, luôn giữ nhà cửa sạch sẽ và ăn mặc gọn gàng khi ra ngoài.

Xử Nữ là người thông minh và nguyên tắc

Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ là người cầu toàn. Điều này đảm bảo rằng bạn luôn rất cẩn thận khi làm một việc gì đó. Họ không ngừng luyện tập cho đến khi đạt được kết quả như mong muốn.

Tuy nhiên, đôi khi chính những ưu điểm lại là khuyết điểm đánh mất nhân phẩm tính cách xử nữ. Bởi vì họ luôn đặt kỳ vọng cao vào bản thân và những người xung quanh. Đôi khi, cuộc sống đầy áp lực có thể khiến họ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

2. Công việc

Virgos rất cẩn thận, có phương pháp và nguyên tắc trong công việc nên rất ít khi mắc sai lầm và có tính kỷ luật cao. Họ luôn làm chủ mọi việc, thể hiện sự hiểu biết, tỉ mỉ và thông minh. Luôn nỗ lực và kiên trì để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Xử Nữ rất phù hợp với các công việc trong các ngành như dịch vụ, thời trang, chăm sóc sức khỏe và chuyên gia làm đẹp.

3. Tình yêu

Xử Nữ là một người của gia đình, thực sự quan tâm và yêu thương mọi người trong gia đình.

Khi đã quyết định yêu, họ cẩn thận tìm hiểu, tìm hiểu và thông cảm rằng cảm giác nhất thời “cảm nắng người dưng” không phải thoáng qua.

Cự giải sẽ là một người yêu hòa hợp với Xử Nhi

Virgos là những người yêu tuyệt vời vì khi yêu, sẽ có người luôn chăm sóc và sẽ làm mọi thứ vì người yêu của họ!

4. Sức khỏe

Xử Nữ dễ mắc các bệnh liên quan đến thần kinh, bụng và tay. Bên cạnh đó cũng dễ gặp bệnh về dạ dày. Vậy nên hãy chú ý hơn về việc ăn uống điều độ nhé!

Trên đây là toàn bộ những thông tin về sinh tháng 8 là cung gì được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!